พนักงานห้างโอเชี่ยนช็อปปิ้งมอลล์ชุมพร ร่วมบริจาคโลหิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล
31 Mar 2014, 02:15 pm
พนักงานห้างโอเชี่ยนช็อปปิ้งมอลล์ชุมพร ร่วมบริจาคโลหิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล
 
ห้างโอเชี่ยนช็อปปิ้งมอลล์ชุมพร ร่วมกับสำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดชุมพร และโรงพยาบาลชุมพรเขตอุดมศักดิ์ รับบริจาคโลหิตเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
 
           บริษัท ชุมพรโอเชี่ยนกรุ๊ป จำกัด ได้ร่วมกับสำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดชุมพร และโรงพยาบาลชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ได้จัดกิจกรรมรับบริจาคโลหิต บริเวณห้างโอเชี่ยนช็อปปิ้งมอลล์ชุมพร โดยได้รับความร่วมมือจากพนักงานห้างโอเชี่ยนช็อปปิ้งมอลล์ชุมพร และประชาชนทั่วไป ร่วมบริจาคโลหิต เป็นจำนวนมาก เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 
 
          นางทัศนียา ลิ้มอุดมพร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ชุมพรโอเชี่ยนกรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า เพื่อแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่ทรงมีพระราชกรณียกิจแก่พสกนิกรชาวไทยอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับพสกนิกรชาวจังหวัดชุมพร พระองค์ทรงมีความเมตตากรุณาธิคุณอย่างที่สุดหาที่เปรียบมิได้ ที่ได้ทรงมีโครงการพระราชดำริในโครงการพัฒนาพื้นที่หนองใหญ่ ที่สามารถแก้ไขปัญหาน้ำท่วมพื้นที่จังหวัดชุมพร  เป็นที่ซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณแก่ประชาชนชาวจังหวัดชุมพรอย่างยิ่ง เพื่อเป็นการสดุดีเฉลิมพระเกียรติ จึงจัดโครงการบริจาคโลหิต ในครั้งนี้ขึ้น